betflikinw91.com

My Casino Online & Sports Blog

realmadrid ยอมรับข้อตกลง การเซ็นสัญยากับมูรินโญ่ 50 ล้านยูโร

1 min read
realmadrid

realmadrid ในรอบนี้ของลาลีกา เรอัลมาดริดพลาดโอกาสอีกครั้ง หลังจากล้มเหลว ในการเอาชนะโอซาซูน่า พวกเขาพลาดจุดเปิดช่องว่าง กับทีมที่อยู่ข้างหลังพวกเขา อันดับในลาลีกา เรอัลมาดริดชนะ 6 เกมจาก 10 เกมเสมอ 3 เกมแพ้ 1 เกมได้ 21 แต้ม และรั้งอันดับ 1 ด้วยผลต่างประตู อย่างไรก็ตาม ทั้ง 3 ทีม อันดับ 2 ถึง 4 มีคะแนนเท่ากัน กับ realmadrid และการแข่งขันชิงแชมป์ลาลีกา ในฤดูกาลนี้ยังคงดุเดือดมาก

ในความเป็นจริงกรรมการพูดบันทึกเรอัลมาดริด เพื่อให้ห่างไกลในฤดูกาลนี้ ไม่เหมาะอย่างยิ่ง เหตุผลว่าทำไมพวกเขาสามารถจัดอันดับ ชั่วคราวครั้งแรกเป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากผลประกอบการที่ดี ของบาร์เซโลนา และแอตเลติ อย่างไรก็ตาม แต้มของแอตเลติโกมาดริด นั้นน้อยกว่า realmadridเพียง 3 แต้ม และพวกเขามีเกมน้อยกว่า เรอัลมาดริด 1 เกม

realmadrid ผลการแข่งขันระหว่างโอซาซูน่า เสมอกับ เรอัลมาดริด 0 ต่อ 0 ในลาลีกา

realmadrid หากพวกเขาสามารถชนะ ในเกมต่อไปพวกเขา จะเก็บแต้มให้(realmadrid) เร อั ล มาดริด ล่าสุด ในบาร์เซโลน่า พวกเขาได้ไล่โค้ชคูมันออกแล้ว ฮาร์วีย์น่าจะเข้ามาแทนที่คูมัน ภายใต้กฎหมายว่าด้วย “การเปลี่ยนโค้ชเหมือนเปลี่ยนทีม” บาร์เซโลนาหวังที่จะนำการฟื้นตัวในการแข่งขัน และจากมุมมองของคะแนน บาร์เซโลน่าน้อยกว่าเรอัมาดริด เพียง 6 แต้ม หากสถานะของบาร์เซโลน่าดีพอช่องว่างนี้จะไม่ยากที่จะเสมอกัน เกือบทั้งฤดูกาล ดังนั้นอันเชล็อตติ จึงต้องหาวิธีรักษาทีม ให้อยู่ในระดับสูง

อย่างไรก็ตามสำหรับเรอัลมาดริด ฤดูกาลนี้เป็นเพียงฤดูกาล เปลี่ยนผ่าน เป้าหมายที่แท้จริงของฟลอเรนติโน่ คือฤดูกาลหน้า ดังนั้นการเซ็นสัญญาของทีม จึงเน้นไปที่ฤดูกาลหน้ามากขึ้น ตัวอย่างเช่น แนักเตะชื่อดังอย่างกามาเวนก้า แม้ว่ามูลค่าตลาดซื้อขายของเขา จะสูงถึง 55 ล้านยูโร

แต่เขาก็ยังเล่นได้ดี หลังจากมา realmadridแต่คามาเวนก้ายังคงเป็น “นักเตะที่แข็งแกร่ง” ในการวิเคราะห์ขั้นสุดท้าย และต้องการมากขึ้น มีเกมให้ปั้นมากขึ้น การใช้เขาในฐานะผู้เล่นกองกลาง ในฤดูกาลนี้ของอันเชล็อตติ สร้างสภาพแวดล้อม ในการเติบโตที่ผ่อนคลายมาก สำหรับกามาเวนก้า นำทางให้เขาปรับตัวเข้ากับทีม และค่อยๆ เติบโตเป็นนักเตะแถวหน้า

ถ้าอันเชล็อตติส่งกามาเวนก้า ไปที่ตำแหน่งเริ่มต้นที่แน่นอน เมื่อผลงานของเขา ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง มันจะส่งผลทางจิตใจอย่างมากต่อเขา ผมเชื่อว่าหลังจาก ประสบการณ์ในฤดูกาลนี้ คามาเวนก้าสามารถมีส่วนร่วม กับทีมมากขึ้นในฤดูกาลหน้า นอกจากนักเตะอย่างคามาเวนก้า ที่มาร่วมทีมแล้วรายชื่อนักเตะ อย่างเอ็มบัปเป้ก็กำลังเซ็นรายชื่อผู้เล่นตัวจริง ในฤดูกาลหน้าด้วยเช่นกัน

ฤดูกาลนี้ Real Madrid Thailand มองว่าเอ็มบัปเป้ คือนักเตะที่ดีที่สุด ในทีมปารีส แซงต์-แชร์กแมง เขาเล่น 11 ครั้งในลีก ทำได้ 6 ประตู 4 แอสซิสต์ ชนะผู้เล่นที่ดีที่สุด ของเกม 3 ครั้ง และทำคะแนนเฉลี่ยได้ 7.91 คะแนน การจัดอันดับนี้เป็นอันดับ 2 รองจากผู้จ่ายในลีก เป็นอันดับ 2 ในบรรดาผู้เล่นทั้งหมด

ในแชมเปี้ยนส์ลีก เอ็มบัปเป้ก็ทำผลงานได้ค่อนข้างดี โดยทำ 1 ประตูจาก 3 เกม และ 2 แอสซิสต์ให้เพื่อนร่วมทีม เมื่อพิจารณาจากผลงานในฤดูกาลนี้ เอ็มบัปเป้คือนักเตะที่ดีที่สุด และมั่นคงที่สุด ในบรรดากองหน้าของทีม มูลค่าของเอ็มบัปเป้ในตลาดซื้อขายนักเตะคือ 160 ล้านยูโร ซึ่งเป็นมูลค่าสูงสุดในทีมเช่นกัน

เมื่อพิจารณาจากสถานการณ real madrid 2020/21 ปัจจุบันแล้ว ปารีส แซงต์-แชร์กแมงใกล้จะถึง

realmadrid

real madrid 2020/21 ช่วงพักเบรกฤดูหนาวแล้ว โดยพื้นฐานแล้ว ไม่สามารถเกลี้ยกล่อม ให้เอ็มบัปเป้ต่อสัญญาได้ ดูเหมือนว่าเอ็มบัปเป้ จะใกล้ชิดกับ realmadridมากแล้ว ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายโอน เรอัลมาดริดได้บรรลุข้อตกลง กับเอ็มบัปเป้ในสัญญา ส่วนตัวของเขา และประสบความสำเร็จ ในการสรุปยอดนักเตะชื่อดัง

มีรายงานว่า realmadridคาดว่า จะประกาศการลงนามของ เอ็มบัปเป้อย่างเป็นทางการ ในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ตามที่ Real Madrid twitter สำหรับ realmadrid การเซ็นสัญญาเอ็มบัปเป้ มีความสำคัญอย่างยิ่ง ต่อทีมประการแรก ในแง่ของอิทธิพลของทีม ในฐานะ 1 ในนักเตะฟุตบอล ระดับสูงสุดของโลก การมาของเอ็มบัปเป้ จะเพิ่มมูลค่าให้กับทีมของเรอัลมาดริด

อย่างแน่นอนประการที่ 2 ในระดับการแข่งขันกองหน้า ประกอบด้วย เอ็มบัปเป้, เบนเซม่า realmadridและวีนีซียุส จะช่วยให้ความแข็งแกร่ง โดยรวมของทีมได้รับการปรับปรุง ในระดับที่สูงขึ้น ซึ่งแฟนๆ realmadrid ทุกคน รอคอยอย่างไม่ต้องสงสัยนอกจากนี้ทีมโรม่า ภายใต้การนำของมูรินโญ่

ผลงานของพวกเขาในฤดูกาลนี้ แอตเลติโกมาดริด เกินความคาดหมาย ในลีกทีมโรม่าอยู่ในอันดับที่ 4 มูรินโญ่คาดว่าจะนำโรม่า ไปสู่แชมเปี้ยนส์ลีก realmadridในฤดูกาลแรก ของการเป็นโค้ช อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาถึงข้อบกพร่อง ของทีมในตำแหน่งกองกลาง และตำแหน่งฟูลแบ็ค มูรินโญ่ก็จำเป็น ต้องเสริมความแข็งแกร่ง ในช่วงพักเบรกหน้าหนาวด้วย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตำแหน่งกองกลาง ผลงานของคริสแทนท์ที่แนวรุก และแนวรับทั้ง 2 ข้างนั้นไม่เหมาะ มูรินโญ่ต้องการกองกลาง ที่มีพลังรอบด้านมากกว่า ตามรายงานของสื่อกีฬาชื่อดัง กองกลางท็อตแนม อึนดอมเบเลวางแผน ที่จะออกจากท็อตแนม ในช่วงหน้าหนาว และมูรินโญ่สนใจ ที่จะเซ็นสัญญากับเขามาก

ฤดูกาลที่เขียนสคริปต์ realmadridประจำชาติฝรั่งเศสอายุ 24 ปีเล่น 5ครั้งในลีก และมีส่วนร่วม 1ประตู สัญญาของเขากับทีมจะหมดอายุใน 4ปีและมูลค่าของเขาในตลาดการโอนสูงถึง 50ล้านยูโร สำหรับทีมโรม่า ถ้าเอ็นดอมเบเล่สามารถเซ็นสัญญาได้กองกลางของเขากับเปเยกรินี่ และเวลเลตูก็คุ้มค่าที่จะรอคอย

ถ่ายทอดสด 28 ตุลาคม ในรอบที่ 11 ของลาลีกา Real Madrid shop โอซาซูน่า เสมอกับเรอัล มาดริด 0 ต่อ 0 หลังจบเกม มอนคาโยล่า กองกลางโอซาซูน่า กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่า ทีมพอใจกับผลการแข่งขัน เป็นอย่างมากก่อนเกม เรารู้ดีว่าทั้งเกมจะต้องถูกตั้งรับในครึ่งของเรา จากนั้นทั้งทีมก็ร่วมมือกันและสร้างจุดยืน และพยายามสร้างปัญหา ให้อีกฝ่ายในท้ายที่สุด

แผนถูกดำเนินการอย่างสมบูรณ์ และพวกเขาไม่ได้รับ โอกาสที่ชัดเจน น่าเสียดายที่ลูกยิงของฉันชนเสาประตู ไม่เช่นนั้นมันจะทำให้เรามี 3 ตัวชี้ที่มีค่า “ในฤดูกาลนี้ในลาลีกา โอซาซูน่าชนะ 4 เสมอ 1 เสมอ มอนคาโยล่ากล่าวว่า

“เราพอใจมากที่เราสามารถทำคะแนนได้ ในเกมเยือนต่อไป และหวังว่าทีมจะยังคงโมเมนตัมนี้ต่อไปซานเตียโก เบร์นาเบวคือ เล่นยากที่สุดในลาลีกา 1 ในสเตเดียมของอเมริกา ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เรากำลังเผชิญหน้ากับ realmadridซึ่งอยู่ในตำแหน่งแชมป์ ดิวิชั่นนี้ช่วยเราด้วยตารางเกมที่ยากลำบาก เรารู้วิธีจัดการกับคู่แข่งคนต่อไป”

สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ ได้ที่ : betflikinw91.com