betflikinw91.com

My Casino Online & Sports Blog

Juventus ย้อนรอยการแข่งขัน แฟนๆหวัง ไม่ช้าก็เร็วแชมป์เป็นของเรา

1 min read
Juventus

Juventus เมื่อพูดถึงโอกาสที่จะคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้ แฟนๆยูเวนตุส ส่วนใหญ่ยังคงมองโลกในแง่ดี ถึงแม้เราจะตามหลังอยู่ชั่วคราว ไม่ต้องสงสัยเลยว่า แชมป์คนสุดท้ายเป็นของเรา แฟนยูเวนตุสที่ฉันพบนอกสนามกล่าวว่า หลังคว้าแชมป์ 6 สมัยติดต่อกัน แฟนๆและยูเวนตุส เข้าใจดีว่า การหยุดชะงักชั่วคราวไม่ได้มีความหมายอะไร และผู้ชนะคือผู้ที่สามารถแสดงความดีใจได้ในตอนท้าย

วันนี้ กัปตันทีมยูเวนตุส บุฟฟ่อน ในที่สุดก็กลับมาที่อลิอันซ์อารีน่า เพื่อเล่นให้กับยูเวนตุส มีข่าวว่า Juventus เขาจะเลิกเล่นมันก็ยิ่งสับสนมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างแรก โตริโน่ สปอร์ต เขียนบทความที่บุฟฟ่อนเปิดเผยตัวเองให้เพื่อนฟัง ในงานเลี้ยงอาหารค่ำเมื่อปีใหม่ ร่างกายของเขายังสามารถเล่นได้อีกหลายฤดูกาล

แต่ล่าสุด ดามิโกแฟนสาวของจันลุยจีบุฟฟอน กล่าวว่า จันลุยจีบุฟฟอนพร้อมที่จะเกษียณแล้ว ผู้เขียนยังได้สัมภาษณ์แฟนๆยูเวนตุสหลายคน ที่รอเชียร์อยู่ที่นอกสนามด้วย พวกเขาเข้าใจว่าวันหนึ่ง บุฟฟ่อนจะเกษียณ แต่วันนั้นยิ่งเร็วยิ่งดี เมื่อบุฟฟ่อนเข้าไปในสนามเพื่อวอร์มอัพในวันนี้ เซาท์สแตนด์ร้องเพลงอีกครั้ง เพื่อต้อนรับกัปตันกลับมา

บุฟฟ่อนไม่มีการเล่นที่หย่อนคล้อย และเขาลงซ้อมด้วยท่าทางจริงจัง Juventus ตราบใดที่เขายืนหยัดในเป้าหมายของยูเวนตุสเป็นครั้งที่ 2 บุฟฟ่อนจะมีส่วนร่วมในเกมอย่างเต็มที่ มันคือ ความเป็นมืออาชีพ สิ่งนี้ทำให้แฟนๆลังเลที่จะบอกลา วันนี้คู่แข่งของยูเวนตุส ซาสซูโอโล่ถือเป็น น้องชายคนเล็กของยูเวนตุส

แม้แต่ลูกสาวของคาร์เนวาลี ผู้อำนวยการด้านกีฬาของซาสซูโอโล่ ก็เพิ่งเข้าร่วมการจัดการของยูเวนตุส การทำธุรกรรมของผู้เล่น Real Madrid ถือเป็นการบัญชีสาธารณะ ทั้ง 2 ทีมยังพัวพันกับข้อตกลงเกี่ยวกับโดเมนิโก้เบราร์ดี้อีกด้วย ตอนนี้โดเมนิโก้เบราร์ดี้ ไม่ได้อยู่ในสภาพที่ดี มัตเตโอโปลิตาโน่ ฝ่ายซ้ายอีกคนของซาสซูโอโล่ กลายเป็นตัวเต็งในตลาดซื้อขายนักเตะ

เมื่อเร็วๆนี้ แฟนๆเนเปิลส์ที่เล่นได้ดีเชื่อว่า Juventusเป็นการยักยอกของยูเวนตุส ซาสซูโอโล่ที่ทำให้ข้อตกลงของมัตเตโอโปลิตาโน่ ร่วมกับเนเปิลส์ เพื่อล้มละลาย Juventusนักเตะเก่าของยูเวนตุสไม่มีปัญหาในซาสซูโอโล่ ลีโยลา และปรูโซ่ ฟูลแบ็ค 2 คน เช่นเดียวกับโรเจอร์ริโอ คาสซาต้า และมัตเตลลีบนม้านั่งสำรอง ล้วนเป็นผู้เล่นเก่าของยูเวนตุส

ก่อนเกมในฐานะตัวสำรอง มัตติไม่ได้วอร์มร่างกายเลย เขาวิ่งไปคุยกับเนดเวด สตาร์ของยูเวนตุส juventus ตัวย่อ และพาราดิกผู้อำนวยการกีฬา บัลซายีอดีตเพื่อนร่วมทีมก็วิ่งไปทักทายเขาทั้งหัวเราะและไม่มีบรรยากาศตึงเครียดของเกม ก่อนการอุ่นเครื่องจบลง ดักลาสคอสต้า คว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนของยูเวนตุส

ในช่วงที่อาการบาดเจ็บของดีบาล่า เขาประสบปัญหาจากการตกต่ำ คอสต้าเป็นผู้เล่นเกมรุกของยูเว่ อย่างไรก็ตาม Juventusคอสต้าได้รับบาดเจ็บในการรณรงค์ครั้งนี้ ขาดอัลเลกรีทำได้แค่ เบอร์นาร์เดชชี่ทางซ้าย สแมชฮิตพร้อมที่จะแข่งกัน แต่อดีตมีเวลาเล่นน้อยในยักษ์ใหญ่ และหลังในการตกต่ำของทีมตกชั้นค่อนข้างน่าอาย ก่อนเกม ผู้ชมต่างเฝ้าสังเกตความเงียบเป็นเวลาหนึ่งนาทีของอาเซรี วิชินี หัวหน้าโค้ชที่เพิ่งเสียชีวิตของฟุตบอลโลก 1990 ประเทศอิตาลี

หลังเริ่มเกม กระบวนการก็แข็งแกร่ง และมีบางช่วงที่อ่อนแอกว่าที่คาดไว้ Juventusบาบาการ์และเลมอส ตัวช่วยใหม่ 2 ตัวบนแกนกลางของซัสซูโอโล เห็นได้ชัดว่า ไม่ได้รวมทีมในชั่วพริบตา ยูเวนตุส แทบจะไม่ได้ 4-0 ในการเป็นผู้นำ เมื่อโดเมนิโก้เบราร์ดี้ เผชิญหน้ากับ 4 ทีมใหญ่ของเอซีมิลาน ของมัสซีมีเลียโนอัลเลกรี และในที่สุดก็นำไปสู่การเลิกจ้างของมัสซีมีเลียโนอัลเลกรี

ตอนนี้ทีมของมัสซีมีเลียโนอัลเลกรี นำโดย 4 ประตูในครึ่งเกม AC Milan ซึ่งถือเป็นลูกยิงแห่งปี หลังจากที่เซาท์สแตนด์ถูกปิดในเกมที่แล้ว เสียงโห่ร้องจากเซาท์สแตนด์ของเกมนี้ ก็ยากมากเช่นกัน ในทางตรงกันข้าม แฟนทีมเยือนยืนขึ้น ทีมที่มีชื่อเสียงของเซเรียอา ในช่วงครึ่งหลังของเกม สถานการณ์ข้างเดียวยังคงดำเนินต่อไป โดเมนิโก้เบราร์ดี้ถูกแทนที่ และซาสซูโอโล่ เล่นได้ไม่ดีเท่าไหร่

Juventus

กอนซาโลอิกัวอิน ทำแฮตทริกครั้งแรกที่ Juventus

Juventus การพ่ายแพ้ในแนวรับ ของกอนซาโลอิกัวอินกับซาสซูโอโล่ ก็เรียกร้องเช่นกัน ดังนั้นการยิงของผู้รักษาประตูคอนซิลลี ซึ่งมีข่าวลือกับยูเวนตุสจึงถูกเล่นซ้ำ 3 ครั้ง กอนซาโลอิกัวอิน ทำแฮตทริกครั้งแรกที่ยูเวนตุส ในครึ่งหลัง ยูเวนตุสชนะ 7 ประตู หลังเกมใหญ่ของสนาม มีการโชว์คู่แข่งขันของยูเวนตุสที่อลิอันซ์อารีน่า Napoli ในเกมต่อไป ท็อตแน่มฮ็อตสเปอร์และมาตุยดี้ ที่บาดเจ็บในเกมวันนี้ มีแนวโน้มจะพลาดเกมกับท็อตแน่มฮ็อตสเปอร์

ในที่ประชุม สื่อก็ทิ้งปัญหาของแชมเปี้ยนส์ลีก ถึงอัลเลกรีอัลเลกรีย้ำว่า แมทช์แชมเปียนส์ลีกยากมาก บาร์เซโลน่า เรอัลมาดริด บาเยิร์น Juventus และปารีส ล้วนแข็งแกร่งมาก แมตช์นี้จะต้องเล่นทีละนัด คุณไม่สามารถประมาทคู่แข่งขันคนต่อไปได้ เพียงเพราะเขาเป็นผู้นำ ยูเวนตุสเข้าชิงแชมเปี้ยนส์ลีก 2 ครั้ง เกมกับท็อตแน่มยังมีโอกาส 50-50

จบฤดูกาลนี้ ยูเวนตุสรั้งจ่าฝูงชั่วคราว แต่ตราบใดที่เนเปิลส์ชนะเบเนเวนโต้ในภายหลัง แต้มจะแซงยูเวนตุสอีกครั้ง ควบคู่ไปกับแนวทางเกมแชมเปี้ยนส์ลีก Juventus logo สปรินต์มาร์ช ต้นฤดูกาลกำลังจะมา เร็วๆนี้ เราต้องมารอดูกันต่อไป พรีวิว ยูเวนตุส VS ฟลอเรนซ์ ข่าวกีฬาเทนเซ็นต์

Juventusในรอบที่ 24 ของฤดูกาล 2017-18 กัลโช่ ยูเวนตุสเล่นเป็นทีมเยือนที่สนามกีฬาอาร์เตมิโอฟรานไชส์ กับฟิออเรนติน่า อัลเลกรีจะเป็นผู้นำในการคุมทีมยูเวนตุสครั้งที่ 200 โดยแบร์นาร์เดสคี่ จะพบกับสโมสรเก่าของเขา เทนเซนต์สปอร์ต จะถ่ายทอดสดการแข่งขัน ดังนั้น แฟนต้องคอยติดตาม

ไฮไลท์ของเกม ยูเวนตุสหรือ 16 เกมไร้พ่าย ยูเวนตุสยังไม่แพ้ใครใน 15 เกมหลังพวกเขาชนะทั้งหมด 10 เกมหลังและเสียเพียง 1 ประตูจาก 15 เกมหลังสุดแต่ยิงได้ 29 ประตูโดยเฉลี่ยเกือบ 2 ประตูต่อเกมเมื่อเผชิญหน้ากับฟิออเรนติน่า เบียงโคเนรี่คาดว่าจะขยายสถิติชัยชนะทั้งหมดเป็น 11 เกม

ขณะที่สถิติชนะสตรีคของยูเวนตุสคือ 15 เกม อย่างไรก็ตาม juventus kit 2021/22 ยูเวนตุสจะนำตารางมารนำใน 7 การรบใน 28 วันข้างหน้า Juventusฝ่ายตรงข้ามรวมถึงท็อตแนม, แอตแลนต้า, ฟลอเรนซ์, ตูรินและลาซิโอ ไม่มีคู่แข่งขันที่อ่อนแอกว่า ทั้งสองทีมเผชิญหน้ากัน 168 ครั้งในประวัติศาสตร์ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

ยูเวนตุส แพ้ 1-2 ครั้งสุดท้ายที่ทั้ง 2 ทีมพบกันในโคปปา Juventusคือในเดือนมีนาคม 2558 ในเวลานั้นยูเวนตุสแพ้ 1-2 ที่บ้าน แต่ชนะไป 3-0 ในการบุกโบนุชชี่ มาตรีและเปเรยร่าที่ทำประตูในขณะนั้น ออกจากทีม ยูเวนตุสไม่แพ้ใครใน 12 เกมหลังในเซเรียอาเมื่อวันศุกร์ โดยชนะ 8 เสมอ 4 แต้ม ซึ่งรวมถึงเกมที่เสมอฟิออเรนติน่า 0-0 ที่สนามกีฬาอาร์เตมิโอฟรานไชส์ ในเดือนธันวาคม 2014 ในทางกลับกัน ในเซเรียอา 7 เกมหลังที่เล่นเมื่อวันศุกร์ ฟิออเรนติน่าทำได้เพียงชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 4

2. เหตุการณ์สำคัญของอัลเลกรี Juventusแคมเปญนี้เป็นการโค้ชครั้งที่ 200 ของอัลเลกรี ยูเวนตุส ก่อนเกม 199 เกม อัลเลกรีทำได้ 141 ชนะ เสมอ 32 แพ้ 26 โดยมีอัตราการชนะ 70.85เปอร์เซ็นต์ สร้างอาชีพที่สูง ผลงานของอัลเลกรีในโคปปา อิตาเลียนั้นดีขึ้นไปอีก โดยคว้าแชมป์มาได้ 3 ฤดูกาลติดต่อกัน หลังจากคุมยูเวนตุส เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่า อัลเลกรีไม่เคยแพ้ สเตฟาโน่ปิโอลี่ในเซเรียอา และสเตฟาโน่ปิโอลี่ ไม่เคยเอาชนะยูเวนตุส ในเซเรียอา ดูเพิ่มเติมได้ที่ BETFLIKINW91.COM