betflikinw91.com

My Casino Online & Sports Blog

I Nerazzurri การครองตำแหน่งที่สูงที่สุด ในการคว้าแชมป์มา

1 min read
I Nerazzurri

I Nerazzurri ความฝันของคุณในซัมเมอร์นี้คืออะไร เช่นเดียวกับปารีสI Nerazzurriและแมนซิตี้ ใช้เงิน 400 ล้าน เหมือนบาร์ซา ยูเวนตุส ครองตำแหน่งเกียรติยศสูงสุดในวงการฟุตบอลอย่างเรอัลมาดริด หรือฝรั่งเศส ครองประเทศอย่างบาเยิร์นในปารีส

I Nerazzurri

มันไม่ใช่แบบนี้ บรรดาแฟนๆ อินเตอร์มิลาน ซึ่งตั้งรกรากมานานหลายปีไม่ได้สูงส่งนัก เขาไม่ใช่วัยรุ่นไร้เดียงสา inter de milan และยังไม่บรรลุนิติภาวะ แฟนอินเตอร์มิลาน ใฝ่ฝันอยากเป็นแชมป์ แต่มันไม่ง่ายเลยจริงๆ ที่จะตระหนักถึงความฝันดังกล่าว

ในประวัติศาสตร์ 11 ปีของอินเตอร์มิลานมีโค้ช 66 คน 17 คนในนั้นเป็นโค้ชที่มีเกียรติซึ่งได้แชมป์อย่างน้อย 1 แชมป์อีก 49 คนถูกทำลายล้างในประวัติศาสตร์ และถูกกำหนดให้ผ่านไปอย่างรวดเร็ว บางที อัตราการกล่าวถึงนั้นสูงเมื่อเป็นโค้ช แต่หลายปี หลายทศวรรษผ่านไป ประวัติศาสตร์เป็นเพียงกระจกเงา I Nerazzurri ไม่มีทางที่กีฬาที่แข่งขันได้ต้องอาศัยประสิทธิภาพในการพูด นี่คือกฎเหล็ก

 I Nerazzurri ความฝันไม่ง่ายเลย ในการที่จะได้คว้าแชมป์

I Nerazzurri สถานะของโค้ชปัจจุบัน สปัลเล็ตติ เป็นอย่างไร ในการคุมทีมอินเตอร์มิลาน 2 ฤดูกาล ผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ เชื่อว่าโค้ชหัวล้านถูกกำหนดให้เป็นบุคคลในช่วงเปลี่ยนผ่าน ความคิดเห็นสาธารณะล่าสุดแสดงให้เห็นว่าแฟนๆ ส่วนใหญ่เริ่มมีความไม่พอใจต่างๆ กับสปัลเล็ตติ

ตามความคิดเห็นสาธารณะของสื่ออิตาลี ความคิดเห็นที่ตรงประเด็นที่สุดเกี่ยวกับสปัลเล็ตติ milan fc หากอินเตอร์มิลานไม่มีความทะเยอทะยาน และเพียงแค่ต้องการพอใจกับการมีส่วนร่วมในแชมเปียนส์ลีกอย่างโรม่า และเนเปิลส์ในปีนี้ และไม่กล้าคาดหวังความสำเร็จที่สูงขึ้น บางทีสปัลเล็ตติก็แทบจะไม่พอ แต่ถ้าอินเตอร์มิลาน ต้องการได้แชมป์ และต้องการฟื้นความรุ่งโรจน์ของจิตวิญญาณ

นี่ไม่ใช่เพียงเพราะการฝึกสอนจนถึงอายุ 60 ปีเท่านั้น สปัลเล็ตติไม่เคยคว้าถ้วยรางวัลใน 5 อันดับแรกI Nerazzurriและเขาไม่เคยผ่านเข้ารอบรองในแชมเปียนส์ลีก นี่ไม่ใช่เพียงเพราะคะแนนที่ทำประตู และประตูที่เนรัซซูรี่ทำได้ในปีที่ 2 ของโค้ชอินเตอร์มิลาน สถิติต่างๆ เช่น เสียประตูและเสียสถิติแย่กว่าปีแรก

ซึ่งไม่เพียงเพราะการค้าขายอย่าง สปัลเล็ตติ ฝันถึงนาอิงโกลัน ดังนั้นอินเตอร์มิลานจึงทำได้ ไม่เห็นแผนสร้างทีมรอบๆ ตัวเขาหวังที่จะแข็งแกร่งขึ้นไม่เพียงเพราะเขาไม่ได้ใช้ดาราชั้นนำของเซเรียอา อย่างอิคาร์ดี้ และเขาก็ไม่มีความกล้าหาญที่จะส่งเสริมวัยรุ่นที่มีความสามารถอย่างซานิโอโล และคาราโม

นี่ไม่ใช่แค่เพราะเขาเล่นในลีก ตอนเล่น กัตตูโซ่และอินซากี้ ฉันยังไม่เห็นในแชมเปียนส์ลีก อย่าพูดว่าหล่อกว่า คล็อปป์ เมื่อเจอหน้ากับ โปเช็ตติโน่ สปัลเล็ตติ จะจับคู่ หรือชนะแบบเซอร์ไพรส์ ตั้งแต่เตรียมตัวก่อนแมทช์ไปจนถึงออกคำสั่ง ณ จุดนั้น ถือเป็นความพ่ายแพ้โดยสิ้นเชิง

ที่มากกว่านี้ เพราะตั้งแต่ปี 2019 จนถึงปัจจุบัน เหตุการณ์ความไม่สงบของอินเตอร์มิลาน I Nerazzurri ดำเนินต่อไปเป็นเวลา 3 เดือนเต็ม จากที่นาอิงโกลัน ถูกปรับฐานมาสายในการนัดหยุดงาน และย้ายทีมของเปริซิช จากแก๊งห้องล็อกเกอร์บุกไปจนถึงอิคาร์ดี ไร้พายุ จากการปฏิเสธที่จะยอมรับปัญหาของเขาหลังจากแพ้ทุกครั้ง

แต่ยิงทุกที่จนถึงตอนนี้กลุ่มผู้เล่น CEO และแม้แต่พาดพิงถึงเจ้านาย ทั้งหมดพิสูจน์ว่าห้องแต่งตัวมีการจัดการเหมือนกัตตูโซ่ internazionale ผู้คนจำนวนมากขึ้นเริ่มเชื่อว่าด้วยรายได้ทางการเงินของอินเตอร์มิลานที่เพิ่มขึ้น และความก้าวหน้าของแนวโน้มการพัฒนา

ข้อบกพร่องตามธรรมชาติหลายอย่างของสปัลเล็ตติ ได้กลายเป็นข้อจำกัดบางประการต่อโมเมนตัมขาขึ้นอย่างติดกันของอินเตอร์มิลาน ลวดลายของเขาใหญ่โต อินเตอร์มิลานทะเยอทะยาน แต่มันไม่ใช่ ทุกวันนี้สื่อและแฟนๆ ของอิตาลีต่างพูดถึงมัน

ถ้าอินเตอร์มิลาน ต้องการแข่งขัน เพื่ออำนาจI Nerazzurriและต้องการแข่งขันเพื่อ 4 คนเท่านั้น และหากศัตรูคือโรมา ลาซิโอ สปัลเล็ตติก็อาจจะเพียงพอ แต่ถ้าอินเตอร์มิลานมีความทะเยอทะยาน และความคิด เพื่อที่จะได้ใกล้ชิดกับยูเวนตุสมากขึ้น การมองหาโค้ชแชมป์ที่แท้จริงควรอยู่ในวาระการประชุม เนื่องจากอินเตอร์มิลาน มุ่งมั่นที่จะเชิญซีอีโอ มาร็อตต้า จึงเป็นข้อพิสูจน์ว่าทีมเต็มไปด้วยความทะเยอทะยาน ดังนั้นการมองหาแชมป์จึงเป็นเรื่องธรรมชาติ

จุดสุดยอดของประวัติศาสตร์ทีม 11ปีของ inter milan

inter milan ทริปเปิลคราวน์ ในฤดูร้อนปี 2010 สำหรับแฟนๆ รุ่นหนึ่ง มันเป็นความทรงจำที่ยากจะลืมเลือน อย่างที่คุณทราบ อินเตอร์มิลาน เป็นทีมที่มีความคิดถึงI Nerazzurriยาวนาน และไม่หยุดยั้ง เพื่อให้มีแกนอยู่บ้าง

ปีนี้สนามกีฬามักจะเดินธง มูรินโญ่แชมป์นิรันดร์ แม้ว่าในเวลานี้เป็นเวลา 10 ปีเต็มแล้วตั้งแต่ครองตำแหน่ง inter game แม้ว่าวันนี้คนบ้าสถานะของเวที และเสียงของอุตสาหกรรม เทียบกับ 10 ปีที่แล้วแตกต่างอย่างสิ้นเชิง โดยไม่คำนึงถึงชื่อเสียงของมูรินโญ่ ที่เบอร์นาเบว, สแตมฟอร์ด บริดจ์ และโอลด์แทรฟฟอร์ด

อย่างน้อยเขายังคงเป็นเป้าหมายของความกตัญญู และคิดถึงแฟนคลับ I Nerazzurri ดังนั้นหลังจากแยกทางจากแมนฯ ยูไนเต็ด แฟนอินเตอร์มิลานจำนวนนับไม่ถ้วน แนะนำให้ทีมเชิญมูรินโญ่กลับมา เช่น โมรัตติ แต่ความรู้สึกเป็นของความรู้สึก และการดำเนินการเป็นของการดำเนินการ

ด้านหนึ่งแม้ว่ารายได้ และทรัพยากรทางการเงินของอินเตอร์มิลานจะดีขึ้น แต่ก็ถูก FFP และการควบคุมภายในประเทศกับการลงเงินในต่างประเทศ ในช่วงเวลาสั้นๆ ก็มีรายรับ 300 ล้านและใช้จ่ายมากกว่า 300 ล้านอินเตอร์มิลาน

ไม่ต้องพูดถึงการไปแมนฯ ยูไนเต็ด เรอัลมาดริด เมื่อเทียบกับทรัพยากรทางการเงินแล้ว ยูเวนตุส ที่ท้าทายซึ่งมีสนามกีฬาเป็นของตัวเอง และมีรายได้ 500 ล้าน และใช้จ่ายไป 500 ล้านต่อปี ก็ถือว่าไม่เพียงพอ เงินเดือนสูงของมูรินโญ่ เป็นมากกว่าเงินเดือน หากมูรินโญ่ได้รับเชิญแต่เขาไม่สามารถตอบสนองความต้องการในการสร้างทีม the inter ในตลาดฟุตบอลได้ แล้วนี่จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการพัฒนาของอินเตอร์มิลานหรือไม่

สำหรับคนในอินเตอร์มิลาน คือตัวเลือกที่ดีที่สุดของเขาในตอนนี้หรือไม่ ควรวาดเครื่องหมายคำถามด้วยI Nerazzurriครั้งสุดท้ายที่มูรินโญ่คว้าแชมเปียนส์ลีกคือเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ครั้งสุดท้ายที่เขาคว้าแชมป์ลีกสูงสุด 5 อันดับแรกคือเมื่อ 4 ปีที่แล้ว เขาต้องการกอบกู้พื้นที่ที่หายไป และชิงศักดิ์ศรีแห่งปีกลับคืนมา

ดังนั้นเขาจึงต้องสร้างผลงานทันที หรือติดตามข่าวสารพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ BETFLIKINW91.COM อย่างไรก็ตาม เงื่อนไขฟอร์มของอินเตอร์มิลาน ในตอนนี้ยังไม่บรรลุนิติภาวะในเซเรียอา, ยูเวนตุส เต็มเปี่ยม และอินเตอร์มิลาน จ่าฝูงได้ในระยะเวลาอันสั้น ในยุโรป อินเตอร์มิลาน ไม่ได้บอกว่าจะแข่งกับเรอัลมาดริด มาดริดและบาร์เซโลน่า ทีมที่แข็งแกร่งแม้จะเจอทีมอันดับ 2 อย่างพรีเมียร์ลีกก็ยังด้อยกว่ามาก I Nerazzurri ยากที่จะได้ผลในเวลาอันสั้น

มูรินโญ่ คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับอินเตอร์หรือไม่ ฉะนั้น หลายคนกังวลว่าถ้าคนในทีมกลับมาอินเตอร์มิลาน ก็เหมือนจินตนาการที่จะทำซ้ำความสำเร็จของปี และเป็นไปไม่ได้ที่จะรีเฟรชขีดจำกัดบน แต่ถ้าเขากลับไปสโมสรเก่าที่เคารพเขา และคิดถึงเขามาตลอดแต่เขาไม่สามารถคว้าถ้วยรางวัลได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็จะกลายเป็นคนไร้มารยาทI Nerazzurriแล้วทำไมเขาต้องเขินด้วย ในเวลานั้น คนทั้งโลกอาจมีข้อสรุปเช่นนี้ มูรินโญ่ได้ใช้ความสามารถของเขาจนหมด และเป็นการยากที่จะหวนกลับไปสู่อดีต ถ้าเป็นแบบนี้คิดถึงกันจะดีกว่ามั้ย เลือกเลยดีกว่าไหม

บุคคลที่มีชื่อเสียงอีกคนที่เข้าสู่ตำแหน่งอินเตอร์มิลานคือคอนเต้ แต่อย่างใดแล้ว milan soccer team โค้ชคนนี้ที่ประสบความสำเร็จในกัลโชเซเรียอา อิตาลี และพรีเมียร์ลีก ได้นำความหวังมาสู่อินเตอร์ แต่ก็มาพร้อมกับข้อโต้แย้งบางประการ ความกังวล 2 อย่างมีอยู่เสมอ

ครั้งแรกของทั้งหมดก็เป็นตัวละครที่ครอบงำคอนเต้ ในการที่ได้สำเร็จทางประวัติศาสตร์ของยูเวนตุส ที่สั่งให้I Nerazzurriกลับสู่การแข่งขันชิงแชมป์ คอนเต้ ล้มเหลวในการตายเพราะเขาถามผู้บริหารถึงอำนาจที่กัลโช่ ไม่สามารถให้โค้ชได้

ในปีที่ 2 หลังจากคว้าแชมป์ได้สำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ทางข้อความI Nerazzurriหรือทีมระดับสูงที่โกรธจัด ทั้งหมดเป็นเพราะบุคลิกของเขา แน่นอนว่าคาแรกเตอร์แบบนี้จะทำให้อินเตอร์มิลาน มีความกังวลอยู่บ้าง สื่ออิตาลีหลายรายให้ความเห็นว่า สปัลเล็ตติซึ่งชอบโกรธผู้บริหาร และไม่พูดอะไร ได้ทิ้งอินเตอร์มิลานไว้ทางซ้ายและขวาในปีนี้ แล้วโค้ชที่มีบุคลิกที่โด่งดังกว่าคอนเต้

เกี่ยวกับผลงานของอิคาล สปัลเล็ตติกล่าวว่า อิคาร์ดี้จำเป็นต้องมีส่วนร่วมในเกมมากขึ้น และร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมมากขึ้น คุณส่งต่อให้เพื่อนร่วมทีมของคุณ และเพื่อนร่วมทีมจะส่งกลับ หากทีมอยู่ในสนามเท่านั้นถ้า 9 ผู้เล่นเข้ามาในเกมแทน 10 คน โอกาสทำประตูจะลดลง ไม่ว่าในกรณีใด อิคาร์ดี้ จะแสดงลักษณะทางเทคนิค และยุทธวิธีตามปกติของเขา และเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม