betflikinw91.com

My Casino Online & Sports Blog

Byern ในรอบรองของเยอรมันคัพ กับชัยชนะที่เหนือกว่าเบรเมน

1 min read
Byern

Byern จากข้อมูลในเทนเซ็นต์สปอร์ตมีรายงานข่าว เมื่อวันที่ 25 เมษายน ในรอบรองชนะเลิศของเยอรมันคัพ บาเยิร์นมีเซอร์ไพรส์ชัยชนะเหนือเบรเมนด้วยคะแนน 3-2 และการเล่นคู่แข่งที่ปรากฏภายใน 4 วัน เพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ บา เยิ ร์ น. มิ ว นิ ค ล่าสุด เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่า บาเยิร์นยุติปาฏิหาริย์ไร้พ่าย 31 ปี ของเบรเมน Byern ในประวัติศาสตร์ฟุตบอลเยอรมันคัพสำหรับการเล่นครั้งนี้

ขณะเดียวกัน เขาทำได้สำเร็จ 20 คอมโบกับเบรเมนในช่วง 10 ปี ที่ผ่านมา แสดงถึงการที่จะพยายามอีกครั้ง ในความเป็นผู้นำบุนเดสลีกา ในเกมเหย้า 37 เกม หลังของเยอรมันคัพ ในที่สุดเบรเมนก็ก้าวหน้า และสร้างสถิติที่ดีเยี่ยม ให้กับศึกชิงถ้วยเยอรมันครั้งสุดท้าย Byern ที่พวกเขาแพ้ในบ้าน รอบการแข่งขันของการชิงถ้วยเยอรมันครั้งก่อน

Byern กับการได้ตำแหน่งดับเบิ้ลคราวน์ ที่ไม่เคยมีมาก่อน ในประวัติศาสตร์

Byern

เกิดขึ้นตอนเดือนเมษายน 1988 เมื่อเขาแพ้ด้วยคะแนน 0-1 ให้กับแชมป์แฟรงค์เฟิร์ตในรอบรอง กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ 31 ปีแล้ว นับตั้งแต่มีสถิติการแพ้ในบ้าน แต่ตอนนี้ บาเยิร์นชนะในชั่วข้ามคืนปีนี้ เบรเมนมีสไตล์ที่เหนียวแน่นและเกมรุกที่ดี ในทุกรายการ บา เยิ ร์ น. สด ยกเว้นเกมที่แพ้ด้วยแนน 0-1 ก่อนหน้าบาเยิร์นไม่มีประตู ส่วนเกมที่เหลือทำแต้มได้

ในดับเบิ้ลไลน์ดังกล่าว ถือว่าผ่านการทดสอบมามากมาย ในเกมนั้น เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว บาเยิร์นมีเกมที่ยากขึ้น เขายิงได้ 28 นัด แต่ทำประตูได้เพียง 7 นัดจนกระทั่งกองหลังถูกส่งออกไป Byern บาเยิร์นเปิดเกม พาฟเลนก้าผู้รักษาประตูของเบรเมนพูดถูก บาเยิร์นจบเซฟได้ 6 ประตู เกือบทำให้บาเยิร์นหมดหวัง และสุดท้ายก็ยิงทะลุแนวรับของจูล

และในที่สุดเขาก็ทำได้สำเร็จ ในเกมนี้ บาเยิร์นกำจัดทัศนคติที่สับสนทางจิตใจจากสัปดาห์ที่แล้วเหมือนในครึ่งแรก และมุ่งเน้นไปที่เกมตั้งแต่ต้น แต่กระบวนการที่กล่าวมานี้ ก็มีความน่าตื่นเต้นไม่แพ้กัน เลวานและมึลเลอร์ขึ้นนำใน 2 เมืองติดต่อกันเพื่อช่วยบาเยิร์น ดูเหมือนว่า Byernสถานการณ์โดยรวมจะถูกตั้งค่าให้ช่วยบาเยิร์น

แต่พวกเขาไม่ได้คาดหวังว่า ฝ่ายตรงข้ามจะบรรลุ 2 คอมโบกับราสกาภายใน 1 นาที ของครึ่งหลัง ซึ่งเป็นอีกครั้งที่บาเยิร์นรู้สึกช็อก กองหลังรายนี้ไล่กลับช้า และปัญหาการป้องกันแนวรับที่ไร้ประสิทธิภาพ ก็ถูกสะท้อนออกมาอีกครั้ง บา เยิ ร์ น. วิเคราะห์ โชคดีคูมัน ช่วยบาเยิร์นได้อย่างรวดเร็ว ดับความสงสัยหลังเสมอกัน 5 แต้ม เบรเมนสร้างจุดโทษในเขตโทษ วิธีของเลวานเป็นเทคนิคที่ดี

ทั้ง 2 ร่วมทีมกันทำประตูได้ และยังแย่งชิงกันในสนามซ้อมด้วยความคับข้องใจ นอกจากปาฏิหาริย์ในบ้าน 31 ปีที่ การแข่งขันเยอรมันคัพที่ยุติต่อคู่แข่งแล้ว หลังจากชัยชนะครั้งนี้ บาเยิร์นยังเพิ่มสถิติอีก 2 รายการ อย่างแรกบาเยิร์นชนะเบรเมน 20 นัดติดต่อกัน Byernในการแข่งขันระดับ 2 ระดับประเทศในรอบ 10 ปีที่ผ่านมา

จึงเป็นแต้มการชนะที่บาเยิร์นทำได้ยาวนานที่สุด เมื่อพบกับคู่แข่งเพียงคนเดียว ในทุกเกมของเยอรมนี รวม 17 เกมลีก ใน 3 เกมของเยอรมันคัพ ครั้งล่าสุดที่บาเยิร์นไม่แพ้เบรเมน ยังเกิดขึ้นตั้งแต่เดือนกันยายน 2010

และเสมอด้วยคะแนน 0-0 กับคู่แข่งของพวกเขา ประการที่ 2 ตามสถิติของออฟต้า หลังจากชัยชนะครั้งนี้ บาเยิร์นชนะเกมเยือน 30 นัดติดกัน ในถ้วยเยอรมัน ซึ่งไม่เคยมีมาก่อน ในประวัติศาสตร์ของถ้วยเยอรมัน

เป็นเงินปลอบใจว่าการพ่ายแพ้ทั้ง 2 ของเบรเมนในเวลาน้อยกว่า 1 สัปดาห์ทำให้บาเยิร์นมีความหวังในการเป็นแชมป์ 2 ระดับด้วยByernและมันอยู่ใกล้แค่เอื้อม ลีกเหลืออีก 4 รอบและอีก 1 นัดในถ้วยเยอรมันรอบชิง ตราบใดที่วิธีการของชัยชนะในปัจจุบันยังดำเนินต่อไปใน 5 เกมที่เหลือ บาเยิร์นจะใช้การเล่นแบบคู่ เพื่อจบการเริ่มต้นปีที่ไม่น่าพอใจนี้ ซึ่งพวกเขาสามารถทำได้ ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์

มึลเลอร์คนแรกในประวัติศาสตร์เยอรมัน ที่สร้างสถิติด้วย 2 ประตู

เทนเซ็นต์สปอร์ต วันที่ 25 เมษายน ในรอบรอง การแข่งขันเยอรมันคัพ บาเยิร์นชนะเบรเมนด้วยคะแนน 3-2 เพื่อบุกไปเบอร์ลิน เกมนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อมึลเลอร์ กองหน้าบาเยิร์นได้สำเร็จ ในการเข้าไปถึงรอบรองชนะเลิศ บา เยิ ร์ น. มิ ว นิ ค คืนนี้ โดยเป็นการแข่งขันฟุตบอลเยอรมัน ซึ่งพวกเขาสามารถชนะยาวนานกว่า 10 ปีติดต่อกัน Byernและกลายเป็นคนแรกในประวัติศาสตร์ของการแข่งขัน

นอกจากนี้มึลเลอร์ยังยิงได้ 2 ประตูในสนามนี้ ซึ่งเป็นคนเดียวที่บาเยิร์นคว้าชัยได้ เบรเมนมีสไตล์ที่หนาแน่นในปีนี้ และประสิทธิภาพการต่อสู้ที่ดี ยกเว้นรอบสุดท้ายของลีก มีเป้าหมายในช่วงที่เหลือของเกม บาเยิร์นรู้ดีว่าการจะชนะนั้น ต้องทำประตูให้มากกว่านี้ จึงจะสามารถชนะได้ตามที่ต้องการ Byern เกี่ยวกับความแข็งแกร่งของเบรเมน

บาเยิร์นได้เรียนรู้ในลีกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หากเวอร์ดิโควิชกองหลังคู่แข่งไม่เก็บใบเหลืองไว้ 2 ใบ คงเป็นเรื่องยากสำหรับบาเยิร์น ที่จะบุกจนจบเกมในบ้าน โชคดีที่ความใส่ใจของบาเยิร์นในเกมนี้ ทำให้เกมที่ความเข้มข้นขึ้น และสภาพนักเตะก็ดีกว่าเกมที่แล้ว โดยเฉพาะมึลเลอร์ โอกาสเสี่ยง 3 อย่าง ของบาเยิร์นในครึ่งแรก ล้วนสร้างโดยมึลเลอร์

ในนาทีที่ 10 อาลาบาและคูมัน ร่วมมือกันประจำตำแหน่งปีกได้สำเร็จ ฝ่ายหลังกลับมาใกล้เส้นล่างขอบสนาม มึลเลอร์ตีคู่ตำแหน่งเพื่อจบการเตะที่สั้น แต่โชคร้ายที่คู่แข่งได้สกัดกั้นและยิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ Byern ในนาทีที่ 16 มึลเลอร์พลาดโอกาสทอง คูมันบุกเข้าไปในเขตโทษทางซ้ายและข้ามไป มึลเลอร์แทรกเป้าหมายจากด้านหลัง

แล้วฝ่ายตรงข้ามก็สามารถเคลียร์ได้อีกครั้ง สร้างโอกาสอันตรายติดต่อกัน 2 ครั้ง จะเห็นได้ว่า มึลเลอร์เต็มไปด้วยความปรารถนาที่จะทำประตูในวันนี้ เป้าหมายในด้านนี้ ถูกสร้างขึ้นโดยมึลเลอร์ นาทีที่ 36 ของเกม เขาปล่อยบอลยาว มึลเลอร์โหม่งจากหลังเขตโทษ แต่บอลเด้งไปโดนเสาประตูโดยบังเอิญ เลวานทำได้สำเร็จ เครดิตครึ่งหนึ่งของประตูนี้ มาจากการเล่นในครึ่งหลัง

มึลเลอร์โชว์ฟอร์มเก่งต่อไป ตํานานบาเยิร์น และประตูของตัวเองมาตามกำหนด ในนาทีที่ 63 ของเกมมึลเลอร์ เกรตซ์ก้ายิงจากนอกเขตโทษแต่ไม่โดนตำแหน่งและบอลโดนโดยไม่ตั้งใจในเขตโทษ Byern มึลเลอร์สกัดประตูหลังปรับเล็กน้อย แล้วยิงด้วยเท้าขวาที่มุมขวาบนของเป้าหมาย พาฟเลนกาผู้กล้าหาญในเกมที่แล้วเผชิญหน้ากับลูกบอล และทำอะไรไม่ถูก มึลเลอร์มักขึ้นชื่อเรื่องตำแหน่งวิ่ง

นี่คือศูนย์รวมที่ดีที่สุด เขาสามารถคว้าแต้มแรกในเขตโทษได้เสมอ ในระยะยาวทักษะของเขาก็ยังเท่าเดิม อันที่จริงแล้ว มึลเลอร์ในปีนี้ พบกับช่วงขึ้นๆ ลงๆ ในอาชีพของเขา ในบอลโลกเขาโดนกระแทก และถูกตั้งข้อหาพ่ายแพ้ในลีกเขาถูก นิโก้โควัชละเลยและเขามักจะนั่งในตำแหน่งสำรองแทน ในช่วงเวลานี้ เขาประสบปัญหาขาดบอล 8 รอบ อาการบาดเจ็บล่าสุดเกิดขึ้นกับเพื่อนร่วมทีม

โบอาเท็งและฮิเมลซิส ถูกถอดออกจากทีมชาติเยอรมันโดยมึลเลอร์ แต่หลังจากช่วงขึ้นๆ ลงๆเหล่านี้ บา เยิ ร์ น. มิ ว นิ ค ถ่ายทอดสด มึลเลอร์ก็ชนะได้และพยายามดึงการเล่นของตัวเองกลับคืนมา Byern โดยเฉพาะหลังจากถูกทีมชาติไล่ออก มึลเลอร์ก็เริ่มปรับตัว เขาช่วยแซร์จนาบรีย์ 3 ครั้ง

ในลีกและทำประตูในลีกได้ นอกจากนี้ เขาเล่นกับมิวนิก, โวล์ฟสบวร์ก, ไฮเดนไฮม์และที่ 4 คะแนนในเบรเมินรวมเป็น 4 ประตู ถูกยิงในเกมก่อนหน้านี้ เทนเซ็นต์สปอร์ตวันที่ 25 เมษายน ล่าสุด นักเตะให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าปีนี้เขาไม่มีช่วงเวลาที่ดีกับบาเยิร์น

โบอาเท็งกล่าวว่า ฉันมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก และอยากออกจากบาเยิร์นเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว แต่สโมสรไม่ได้ทำให้ความปรารถนานี้เป็นจริง ฉันไม่รู้ว่านี่เป็นครั้งสุดท้ายของฉันที่บาเยิร์นหรือเปล่า แต่สิ่งที่ฉันรู้ คือฉันต้องการออกไปในทางที่ดี ฉันต้องการที่จะเป็นแชมป์บุนเดสลีกาอีกครั้ง และหวังว่าจะชนะถ้วยเยอรมัน

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ BETFLIKINW91.COM คลิ๊ก